Xu hướng “ăn chắc mặc bền” lên ngôi.

25 Oct 2020

Hiện nay, việc chọn mua dự án đầu tư có xu hướng tập trung vào những dự án có chủ đầu tư uy tín, vị trí tốt, quy mô lớn, tiện ích nội đầy đủ, khung pháp lý minh bạch với sổ đỏ trao tay để đảm bảo dòng tiền đầu tư sinh lời cao, ổn định đã tạo nên xu hướng đầu tư “ăn chắc mặc bền” trong giới BĐS.

An Toàn Trong Bất Động Sản Hậu Covid là yếu Tố Hàng Đầu.

 Quý 3 năm 2020, thị trường BĐS có dấu hiệu trầm lắng do ảnh hưởng bởi Covid-19 và nguồn cung sản phẩm theo báo cáo CBRE hạn chế bởi các chính sách pháp lý. Do vậy, khẩu vị của các nhà đầu tư đã thay đổi rõ rệt khi đầu tư dài hạn mang lại lợi nhuận an toàn và bền vững. Hơn nữa, nhà đầu tư luôn mong muốn giảm tối đa rủi ro có thể như khả năng ra hàng, tính pháp lý, đòn bẩy tài chính,… Do đó, việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng, vị trí đẹp, độc tôn, sẽ giúp tính thanh khoản tốt, không chỉ mang lại lợi nhuận lúc thị trường “nóng” lên mà còn dễ dàng thu lại dòng tiền khi thị trường hạ nhiệt.

Thêm vào đó những yếu tố nguồn cung trên thị trường tác động mạnh mẽ đến giới đầu tư.

Đại diện NĐT Hoàng Quốc Vinh ông chọn ưu tiên sỡ hữu những nhà phố trung tâm khu đô thị vệ tinh vì tính pháp lý đơn giản hơ so với căn hộ. ngoài ra việc nhà liền thổ chúng tôi vẫn ưu tiên sử dụng hơn là việc mua đất nền vì rất nhiều dự án ma , dự án chưa được quy hoạch đồng bộ tràn lan.

Cũng Theo bà Trần Thị Thùy Dung P.GĐ cty BĐS Pearl Real cho hay việc thay đổi khẩu vị đầu tư từ nhanh có lợi nhuận chuyển sang bền vững ăn chắc mặc bền là do hậu tình hình dịch bệnh và tỉ lệ nguồn cung các sản phẩm trên thị trường không có nhiều, điền hình các khu nhà phố biệt thự Verosa Park , Vạn Phúc City, Vinhome Grand park, Sim city biệt thự vẫn giao dịch rất sôi động mua covid mặc dù giá trị rất cao, điều đó cho thấy việc giá bán sản phẩm không tác động quá lớn thay vào đó là dòng sản phẩm mới là sự ưu tiên hàng đầu tại thời điểm hậu covid

Pearl Real , Senturia quận 9
Dự Án Senturia Quận 9 đã giao dịch 100% sản phẩm.

Việc các dự án trung tâm thành phố tạo nên sức hút tuy nhiên những năm trở lại gần đây do áp lực hạ tầng lõi trung tâm kèm với đó là tình trạng giá bán các khu căn hộ siêu sang “chạm nóc” nhưng khả năng vận hành cho thuê và đi vào hoạt động không được như kỳ vọng nên nhà đầu tư cũng đã ngán ngẫm về loại hình sản phẩm này.

Theo Phượng Minh nguồn tổng hợp

RELATED POST

Leave a reply

Call Now Button