Chuyển đổi số trong Bất Động Sản – “Digital Real Estate Platforms “

09 Nov 2020

Theo Forbes, chuyển đổi kỹ thuật số thường được xem là kết quả của các công ty “kỹ thuật số bản địa” như Netflix, Uber và Amazon; những công ty này đã cải tiến đáng kể trải nghiệm của khách hàng trong các ngành quen thuộc. Khi các thế hệ trẻ tham gia thị trường, họ luôn luôn online và đã quen được kết nối một cách nhanh chóng và tức thì. Tư duy này của người tiêu dùng đang khiến thị trường bất động sản chuyển đổi để thích ứng với tiếng gọi của thời đại.

Chuyển đổi số (Digital Transformation) đang xâm nhập vào tất cả các lĩnh vực của cuộc sống hiện đại ở Việt Nam với tốc độ đáng kinh ngạc. Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, và cuộc sống hàng ngày đã và đang được định hình lại để phù hợp với hiện trạng thực tế mới, đặc biệt sau đại dịch Covid. Nhiều chuyên gia Bất động sản và các quỹ Đầu tư danh tiếng trên thế giới cho rằng Đại dịch Covid sẽ thúc đẩy chuyển đổi số trong Bất động sản, đem lại những cơ hội và thách thức chưa từng tồn tại trong ngành.

PropTech Việt Nam trân trọng kính mời cộng đồng PropTech cùng đăng kí tham gia buổi họp mặt lần 5 với chủ đề: “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG BẤT ĐỘNG SẢN: “DIGITAL REAL ESTATE PLATFORMS”.

Sự kiện lần này, hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ và góc nhìn từ các chuyên gia đại diện cho: Nhà phát triển và Chủ đầu tư Bất động sản, proptech startups, môi giới bất động sản truyền thống, ngân hàng, và công nghệ.

Nội dung của sự kiện xoay quanh 6 vấn đề chính được đặt ra:

  1. Tổng quan về Thị trường PropTech Việt Nam
  2. Chia sẻ Báo cáo về proptech startup: Beike (KE.com) đã IPO thành công ở NYSE vào 08-2020.
  3. Tổng quan về Chuyển đổi số ở thị trường bất động sản Việt Nam
  4. Bài học Kinh nghiệm về Chuyển đổi số ở thị trường bất động sản Việt Nam từ các góc nhìn của: Chủ đầu tư, môi giới, proptech.
  5. Cơ hội nào cho PropTech startups? Liệu các PropTech startups (Rever, Propzy, Hoozing, Homedy, Homebase…) có thể “Disrupt” thị trường môi giới bất động sản ở Việt Nam?
  6. PropTech startups có thể hợp tác với các tên tuổi ,ôi giới truyền thống đang chiếm lĩnh thị trường nhiều năm qua: Đất xanh, CEN Land, Danh Khôi,…hay đây là trận chiến ” The Winner Takes It All “?

Thông tin sự kiện
Thời gian: 6:00 – 7:45 PM | Thứ 5 ngày 19/11/2020.
Địa điểm: Circo – 47 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Link đăng ký nhận thư mời tham gia: http://bit.ly/proptech1911

RELATED POST

Leave a reply

Call Now Button