fbpx

Có Gì Ở Nhà Phố Biển KN-Paragrus Tháng 10/2020

KN Paragrus nằm trong quần thể KN Paradise với quy mô khoảng trên 600ha đang là dự án lớn nhất bãi dài Cam Ranh quy tụ rất nhiều tiền tiện ích bậc nhất Cam Ranh.

  • Về Sự Hoàn thành

Với nhà phố biển Kn-Paragrus của chủ đầu tư  tiền thân cty Golft Long Thành.  Dự án với tổng quy mô trên 600 ha bao gồm diện tích mặt biển, với quy mô dự án khủng như  KN paradise thật hiếm có chủ đầu tư nào đồng bộ hạ tầng và phát triển như KN, với sứ mệnh mang lại khu đô thị phức hợp tại bãi dài TP Cam Ranh.

KN Golf Links 90 ha, 27 lỗ  đi vào hoạt động từ năm 2018. Đây là nơi thường xuyên tổ chức các giải đấu uy tín trong nước và quốc tế khẳng định vị thế của KN Paradise trên thị trường. Các giải đấu tiêu biểu như: KN Golf Links mở rộng, Swing For Trường Sa, The Shark Challenge …. thu hút nhiều golfer tham dự

Với sản phẩm nhà phố Shophouse tại dự  án Paragus  sau gần 2 năm gần như các hạng mục bên ngoài đã hoàn thiện gần như hết, khu biệt thự paradraco, các khu nghĩ dưỡng đã hình thành trên 60% các hạng mục cơ bản. Dãy biệt thự 5* Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh – dấu ấn đầu tiên của thương hiệu Wyndham Grand tại Việt Nam.

  • Mức Độ Hoành Tráng của CĐT.

Với KN-Paragus nói riêng và KN-Paradsie nói chung chủ đầu tư gần như hoàn thiện sản phẩm ở mức tuyệt hảo với đợt tri ân khách hàng diễn ra vào tháng 10 chủ đầu tư gần như đã mời những nghệ sĩ gương mặt nổi tiếng nhất trong showbiz về biểu diễn như Binz, Trịnh Thăng Bình, Minh Hằng,Liz Kim Cương v…v

Buổi đại nhạc hội, hoàn toàn trong không khí hoành tránh và sôi động, bậc nhất bãi dài Cam Ranh.

  • Giá Bán và PTTT mới.

Với lịch thanh toán 56 tháng và sở hữu lâu dài, kèm với đó khách hàng chỉ cẩn thanh toán 31 tháng đã được nhận nhà đây là chính sách tốt nhất cho mùa covid ngoài ra sản phẩm bất động sản liền thổ đang được quan tâm rất lớn trong thời gian vừa qua.

Với diện tích 6×20 và giá bán khoảng 5,1 tỷ, KN- Paragus hiện tại đang là dự án có được sự quan tâm lớn nhất của Bãi Dài Nha Trang, Cam Ranh.

Đại diện  đại lý môi giới BĐS cho rằng khi VIP Beach Club chính thức đi vào hoạt động cùng sự hiện diện của các tập đoàn quốc tế tại KN Paradise và  Wyndham Grand , hệ sinh thái tiện ích lớn giá trị vượt trội và bền vững của KN-Paragus nói riêng và KN Paradise nói chung.

  • Có Nên Mua Paragrus tại thời điểm này không ?

Còn trường hợp Quý khách hàng đang phân vân việc có nên mua Nhà phố Biển KN paragus trong thời điểm covid và dịch bệnh này không ? thì Pearl Real xin trả lời là tùy vào sự mong muốn của khách hàng các bạn có thể mua KN Paragus nếu như  các bạn cần tích trữ tài sản lâu dài trong tối thiểu 3 năm hoặc là mua và xem sản phẩm này giống như một sản phẩm secondhome. Các trường hợp Pearl Real không khuyến khích mua là đầu tư lướt sóng và vay ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button